Vượt qua vòng bán kết – tt Cửa Tùng nhận gần 100 triệu đồng tiền ủng hộ từ bà con

Vượt qua vòng bán kết – tt Cửa Tùng nhận gần 100 triệu đồng tiền ủng hộ từ bà con

Tham gia giải bóng đá huyện Vĩnh Linh – Quảng Trị lần thứ VIII năm 2018 – 2 đội bóng Vĩnh Giang và Thị trấn Cửa Tùng vừa dành chiến thắng ở trận bán kết đã được đông đảo người dân đến ủng hộ và cổ vũ tinh thần. Còn 1 tuần nữa mới diễn ra trận chung kết 27/03/2018, tuy nhiên cả 2 đội đã nhận được mưa tiền thưởng ủng hộ từ bà con. Sau đây là tổng hợp của nhóm phóng viên

Đội: VĨNH GIANG – Hơn 60 triệu đồng

 

Đội: Thị Trấn Cửa Tùng : gần 100 triệu đồng

 

Vĩnh Linh: Tổ chức vòng cụm Giải bóng đá nam thanh niên huyện Vĩnh Linh năm 2018 – Lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện Vĩnh Linh lần thứ VIII.

          Tham gia giải lần này có 18 đội đến từ 17 cơ sở Đoàn trong toàn huyện và 01 CLB bóng đá, với trên 300 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện. Vòng cụm diễn ra với 36 trận thi đấu giữa các đội theo thể thức chia bảng, tính điểm và 8 đội nhất, nhì vòng cụm sẽ tranh tài thi đấu ở vòng chung kết.
         Với tinh tinh thần giao lưu, học hỏi, cao thượng, trung thực,  các đội đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình tạo không khí tưng bừng, náo nhiệt trên các sân cỏ.
         Đây là một trong những hoạt động nhằm mục đích đoàn kết, tập hợp rộng rãi đoàn viên thanh niên trong toàn huyện và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; duy trì, phát triển phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên.

Video trận bán kết

 
Facebook Comments
Rate this post