Nội dung chương trình giao lưu với U23 Việt Nam tại Tp.HCM

Giao lưu với U23 Việt Nam tại TP HCM Giao lưu với U23 Việt Nam tại TP HCM

Tại buổi họp báo công bố chương trình giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cho biết:  “Theo chương trình, vào chiều mai (4/2), các cầu thủ sẽ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trước khi đến sân vận động Thống Nhất để giao lưu”.

noi dung chuong trinh giao luu voi u23 viet nam tai tphcm hinh 1
BTC giới thiệu chương trình giao lưu. (Ảnh: Hà Khánh)

Nội dung chương trình gồm 3 phần: Tôn vinh đội tuyển U23 để mừng công, uống nước nhớ nguồn để tri ân những người có đóng góp cho bóng đá Việt Nam và Truyền lửa với mong muốn các cầu thủ truyền lửa cho các thế hệ sau.

Bổ trợ cho chương trình là các tiết mục văn nghệ với sự tham gia của các ca sĩ như Mỹ Tâm, Phương Thanh…

Dự kiến tại chương trình, lãnh đạo TP.HCM sẽ tặng thưởng cho các cầu thủ và thưởng thêm cho một số cá nhân như ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đoàn và cầu thủ Trần Đình Trọng.

Hiện nay, công việc chuẩn bị cho buổi giao lưu vẫn đang được chuẩn bị gấp rút để chương trình diễn ra suôn sẻ nhằm tạo cầu nối giữa đội tuyển U23 với người hâm mộ TP.HCM.

Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM nói: “Mục đích của chương trình là để khích lệ tinh thần các cầu thủ U23 đã thi đấu tốt ở giải U23 châu Á vừa qua, cũng như tạo điều kiện cho người hâm mộ TP.HCM giao lưu với các tuyển thủ”./.

Toàn bộ 25.000 vé giao lưu với đội U23 Việt Nam tại sân Thống Nhất đã được phát hành và chuyển cho các tổ chức tặng cho người hâm mộ.

hời gian chuẩn bị khá gấp gáp, ngày 30/1 mới có chủ trương, nên mọi việc đang được ráo riết chuẩn bị để chương trình được tốt nhất. Tất cả 25.000 vé đã được phát hết cho các tổ chức để tiện quản lý. Ban tổ chức sẽ làm việc với công an để hạn chế thấp nhất tình trạng bán vé chợ đen”, ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, do sức chứa của sân vận động Thống Nhất có hạn nên không thể đáp ứng đủ hết nhu cầu của người hâm mộ. Thành phần được phát vé là thanh thiếu niên, các cổ động viên, các văn nghệ sĩ…

“Có phát hành 50.000 cũng không thể đủ được”, ông Hùng nói và cho biết chương trình sẽ được trực tiếp trên 4 kênh của Đài truyền hình TP HCM.

Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao cũng cho biết, ngày 4/2 các cầu thủ sẽ bắt đầu rời khách sạn ở trung tâm đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, đoàn sẽ đi thẳng về sân Thống Nhất, quận 10. Chương trình giao lưu sẽ bắt đầu lúc 16h45 và kết thúc lúc 19h.

“14h sẽ bắt đầu mở cửa sân vận động đón người hâm mộ, các tuyến đường xung quanh sân sẽ cấm xe. Người hâm mộ không được mang pháo sáng và vật cứng vào sân”, ông Hùng lưu ý.

Về kịch bản chương trình giao lưu, đại diện Ban tổ chức nói rằng thời gian qua cả nước đã nóng lên và các cầu thủ trẻ được ví như “những anh hùng” trong lòng người hâm mộ nên chủ đề của chương trình được chọn là U23 – hào khí Việt Nam.

Người hâm mộ TPHCM có dịp giao lưu cùng đội U23 Việt Nam - Ảnh 1

Facebook Comments
Rate this post